Slot Money Tower

Slot Money Tower

Money Tower

ลองนึกถึงคนโง่ที่สร้างความร่ำรวยรอคอยคุณอยู่ ถ้าเกิดคุณชอบแนวคิดนี้ ให้ก้าวเข้าสู่ช่องวิดีโอ Money Tower และก็ใช้โอกาสนี้ ลิฟต์จะนำไปสู่แจ็คพอตโดยตรง และก็สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำคือกดปุ่มเริ่ม ด้วย 5 รีลและก็ 10 เพย์ไลน์ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเป็นได้ เริ่มต้นจากข้างล่าง และก็จะใช้เวลาเพียงเล็กน้อยสำหรับเพื่อการสร้างสรรค์ผลงาน Red Tiger ที่ไม่มีใครยับยั้งได้ชิ้นนี้ สินค้าทุกประเภทจะถูกพรีเซนเทชั่นในเกมและก็จะเป็นความอัปยศที่จะไม่ตัดคุณ นอกนั้น เข้าไปในอาคารนี้และก็ค้นหาทุกชั้นอย่างพิถีพิถัน

ปีนป่ายขึ้นไปดูทิวทัศน์

ด้านใน Money Tower คุณจะสะดุดกับที่ทำการหลายแห่งที่เต็มไปด้วยสมบัติในแบบใดแบบหนึ่ง ตู้เซฟที่เต็มไปด้วยทองแท่ง เพชร นาฬิการาคาสูง พันธบัตร โน่นคือสิ่งที่คุณจะเจอได้ในตึกระฟ้าขนาดใหญ่โตแห่งนี้ ที่ด้านบน คุณจะเจอกับทิวทัศน์ทัศนียภาพที่ยอดเยี่ยมของเมือง และก็พิสูจน์แล้วว่าคุ้มมาก

ด้านหลัง แสงอาทิตย์จะเบาๆเลือนลางจางหายไปพร้อมด้วยแสงสีม่วงและก็สีส้มอันสวย วงล้อทำด้วยสีน้ำเงิน และก็มีเครื่องหมายเยอะมากในสีแดง น้ำเงิน ทอง เขียว ม่วง และก็น้ำตาล นอกจากการขึ้นลิฟต์แล้ว คุณยังจะได้เห็นแอนิเมชั่นแสนสนุกพร้อมเสียงพื้นข้างหลังที่เล่นง่าย Money Tower ทั้งสิ้นสร้างด้วยภาพวาดที่สุดยอดและก็สง่างาม

ดุจเหมือนดังเพชรเม็ดงาม ระยิบระยับ และก็ใหม่แกะกล่อง Scatter ถูกพรีเซนเทชั่นเป็นเครื่องหมาย Step Up และก็ในจำนวนนั้นมีค่ามาก

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.